CÔNG TY TNHH PANEL THÀNH ĐÔ là một đại lý chính thức của Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai, có vai trò phân phối, lắp đặt sàn bê tông nhẹ panel tới tấ cả khách hàng và người tiêu dùng…

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì chất lượng công trình và sự tin tưởng của khách hàng” C.Ty TNHH PANEL THÀNH ĐÔ ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và chúng tôi tự hào là Đại Lý Số 1 của Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai.

 


Năm 1997 dây chuyền công nghệ sản xuất các loại dầm và viên Block sàn đã được hãng PPB International (Pháp) chuyển giao cho Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (VINACONEX) thông qua dự án hỗ trợ kỹ thuật giữa tổ chức phát triển công nghệ Liên hợp quốc (UNIDO) và Bộ xây dựng nước CHXHCN Việt Nam.

 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Dầm bê tông dự ứng lực cùng các viên Block sàn với các loại kích cỡ hình học khác nhau và sức chịu tải tùy theo nhu cầu thiết kế đã được Nhà máy Bê tông và xây dựng Xuân Mai sản xuất hàng loạt theo các tiêu chuẩn CCBA68, NFP 14-305 và NFP 13-032 của Cộng hòa Pháp từ những năm 1997-1998. Đến nay, hàng chục vạn M2 nhà đã được lắp dựng bằng loại cấu kiện này tại thị trấn Xuân Mai, vùng Chương Mỹ – Hà Tây, Hà Nội, Hòa Bình và các vùng lân cận.


Các tiêu chuẩn gốc của Pháp đã được các cơ quan chức năng của nhà nước Việt Nam và Bộ xây dựng cho phép áp dụng và chuyển thành tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam – TCXD 235-1999.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Hệ thống sàn nhà bằng kết cấu dầm PPB và viên Block sàn mang tính ưu việt: kết hợp sức chịu tải của dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn với khả năng cách âm, cách nhiệt và có trọng lượng nhỏ do cấu tạo rỗng của viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên hệ thống sàn hoàn hảo.


Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dàn giáo khi thi công.

 


Cấu kiện dàm sàn rất gọn nhẹ, có thể vận chuyển và lắp bằng tay nên rất phù hợp cho việc xây dựng kể cả trong những ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố, ngõ hẹp


QUY CÁCH LẮP ĐẶT SÀN PANEL SIÊU NHẸ

(Theo chuẩn của nhà máy Vinaconex Xuân Mai)


1. Kiểm tra, tạo mặt bằng lắp ghép, lấy độ phẳng 

2. Đặt dầm dự ứng lực PPB

3. Định vị khoảng cách giữa các dầm dự ứng lực PPB

4. Đan gạch Block 530x200x120

5. Gia cố chống giữa sàn cho khẩu dầm PPB có chiều dài >3,5m

6. Đan lưới thép kết cấu mặt sàn, sắt ɸ4 ; A150x150

Chú ý: Nhiều đơn vị thi công thường đan lưới sắt A200x200 hoặc A250x250 không theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy Vinaconex Xuân Mai nên chất lượng công trình sẽ không đảm bảo.

7.  Đổ bê tông kết cấu mặt sàn (35-40mm – mác ~200)

8.  Đầm là, làm mịn mặt bê tông

 

-  Sàn panen siêu nhẹ được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực xây dựng hiện tại : làm nhà xưởng với diện tích rộng, hệ nhà khung thép, hệ nhà xây dựng cột dầm bê tông, cấy ghép gác lửng…Thi công nhanh gọn. rút ngắn tối đa tiến độ thi công tại công trình.

- Sàn panen siêu nhẹ được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực xây dựng hiện tại : làm nhà xưởng với diện tích rộng, hệ nhà khung thép, hệ nhà xây dựng cột dầm bê tông, cấy ghép gác lửng…Thi công nhanh gọn. rút ngắn tối đa tiến độ thi công tại công trình.
- Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm được sản xuất tại Công Ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai
- Với diện tích thi công >50m2. Chúng tôi có thể cung cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng sản phần cho dầm PPB và gạch Block được thi công tại công trình, do Công Ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai cấp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH PANEL THÀNH ĐÔ

Địa chỉ : Phòng 602 số 1/ 329 Cầu giấy - Hà Nội

Điện thoại : 098 1111 698 / 0989 53 57 90

Từ khóa tìm kiếm trên Google: sàn bê tông nhẹ, bê tông nhẹ, bê tông siêu nhẹ, sàn bê tông siêu nhẹ, san be tong nhe, be tong nhe, be tong sieu nhe,